thông tin liên hệ
Văn Phòng Công Ty
Kinh Doanh - (0251) 3863215

CÔNG TY TNHH MINH NHUẬN
Loại hình cty:
Sản Xuất, Thương Mại
SP/ DV chính:
Máy Bơm Hỏa Tiễn Loại 4 Inch
Năm thành lập:
Mã số thuế:
3601581636
Số nhân viên:
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Trong năm 2009, để đánh dấu bước ngoặc tham gia thị trường với tên tuổi Công ty TNHH Minh Nhuận, công ty đã thực hiện công bố chất lượng sản phẩm và triển khai đầu tư một số máy ban đầu gia công một số chi tiết bơm. Hiện tại, bơm nước hỏa tiển mang nhãn hiệu NIKKON đã có mặt ở các tỉnh từ miền Trung trở vào như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk.

Qua thực tế sản xuất kinh doanh, công ty nhận thấy nếu gia công toàn bộ chi tiết theo đúng tiêu chuẩn sẽ nâng cao được chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm, giảm tỷ lệ sản phẩm hỏng xuống thấp nhất. Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó, năm 2010 công ty đã quyết định đầu tư thêm một số máy gia công cơ khí, máy chuyên dùng nhằm mở rộng hoạt động sản xuất, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các máy gia công cơ khí đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của các chi tiết bơm, thuận lợi trong lắp ráp và thi công lắp đặt. Máy cân bằng động đảm bảo tính cân bằng động học của roto động cơ, khi chạy êm, không rung, tăng độ bền của bơm, tiết kiệm điện so với sản phẩm không được cân bằng. Việc đầu tư này sẽ giúp đơn vị chủ động hơn trong sản xuất, đồng thời đẩy mạnh hoạt động của đơn vị ở lĩnh vực cơ khí theo chiều sâu, phát triển sản xuất kinh doanh của đơn vị, nâng cao uy tín với khách hàng.
Khi dây chuyền thiết bị đi vào hoạt động ổn định, công ty đã chủ động sản xuất cả về số lượng, chủng loại sản phẩm bơm nước, giảm giá thành, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường sản phẩm cùng loại, tăng doanh thu cho công ty gấp 2,4 lần so với trước khi đầu tư. Dự án đã mở ra một năng lực mới cho công ty là bảo đảm được tiến độ cho các đơn đặt hàng có giá trị lớn, phát triển sản xuất của công ty về chiều sâu theo hướng công nghiệp hóa. Đồng thời khuyến khích các đơn vị khác trong tỉnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cơ khí phục vụ công nghiệp và nông nghiệp.

Với phương châm hoạt động “GIÁ CẢ HỢP LÝ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT” công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ khai thác nước ở giếng khoan công nghiệp, giếng đào dân dụng, sử dụng trong tưới tiêu nông nghiệp, cấp nước cho các nhà máy công nghiệp và sử dụng cho sinh hoạt gia đình. Trừ những nguyên liệu phải nhập ngoại như vỏ bơm inox, thép lá từ stato và các linh kiện tiêu chuẩn còn lại đều sử dụng nguyên liệu trong nước. Ngoài các thiết bị gia công, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty cũng đã đầu tư khuôn dập tạo hình stato, khuôn ép cánh quạt giải nhiệt, khuôn đúc đầu bơm.
Với thiết kế guồng bơm chất liệu thép không gỉ chống mài mòn, chịu được môi trường nước có sỏi đá và hóa chất công nghiệp, hệ thống lọc cát đá tốt, mô tơ chịu được sự quá nhiệt, luồng nước mạnh, tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm, bền, dể bảo quản, được sản xuất bằng quy trình khép kín được giám sát nghiêm ngặt, bơm nước hỏa tiễn nhãn hiệu NIKKON của Công ty TNHH Minh Nhuận đã làm hài lòng khách hàng gần xa, kể cả những khách hàng khó tính của khu vực miền Trung. Tại Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Khu vực phía Nam lần II năm 2010 tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm của Công ty vinh dự được bình chọn vào danh sách 43 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh được Bộ Công Thương và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công nhận.

Năm 2010 công ty đã đầu tư lắp đặt nhà xưởng mới diện tích khoảng 1.000m2. Với mặt bằng cơ sở mới, công ty thuận lợi hơn trong việc tái cấu trúc sản xuất và triển khai các chương trình áp dụng tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp theo quy định, xây dựng và đăng ký thương hiệu, áp dụng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.